0976 094 111

Thi công phòng karaoke Nam Cường đẳng cấp với những phong cách ấn tượng bậc nhất

Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công là một cơ sở có mô hình tổ chức chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản. Cơ sở kinh doanh karaoke đó phải được chủ đầu tư định hướng rõ ràng ngay từ đầu về cách thức, quy trình hoạt động, ý tưởng đầu tư cũng như mục tiêu kinh doanh…

Nhiệm vụ của NAM CƯỜNG là tạo nên sự chuyên nghiệp tuyệt đối, hoành tráng bậc nhất, độc đáo, khác biệt… cho các cơ sở kinh doanh karaoke trên toàn quốc do NAM CƯỜNG thực hiện. Được thành lập tháng 5 năm 20016. Hơn 4 năm trong nghề tư vấn thiết kế thi công karaoke… NAM CƯỜNG đã khẳng định được là thương hiệu hàng đầu về thi công phòng karaoke tại thị trường Việt Nam.

Bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi NAM CƯỜNG thi công karaoke cho công trình của bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo kết hợp hệ thống nhà xưởng với những máy móc công nghệ hiện đại tân tiến nhất… Chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết mình tạo nên những sản phẩm phòng hát karaoke chất lượng, đẳng cấp nhất. Với những phòng karaoke NAM CƯỜNG thi công cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng… Khi thi công karaoke với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự chuyên nghiệp, chất lượng đường nét thi công đảm bảo đến từng chi tiết, đúng tiến độ… Với tiêu chí lấy chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động… Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi chọn NAM CƯỜNG là đối tác thi công phòng hát karaoke cho bạn.

NAM CƯỜNG GROUP HEAD OFFICE

  • MIỀN BẮC:SỐ 42 NGÕ 1 PHỐ PHẬM TUẤN TÀI – PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU – QUẬN CÂU GIẤY – TP.HN
  • MIỀN NAM:89/40/13 NGUYỄN HỒNG ĐÀO – PHƯỜNG 14 – QUẬN TÂN BÌNH – TP.HCM

XƯỞNG SẢN XUẤT

  • LÔ 8BT9 KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI.
  • 121/5R ẤP 5 XUÂN THỚI THƯỢNG – HÓC MÔN – TP.HCM

HOTLINE TƯ VẤN: 0976.094.111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *