Nâng cấp sửa chữa phòng karaoke

Hiện nay các quán karaoke được đầu tư mới mở ra ngày càng nhiều. Tất nhiên những cơ sở kinh doanh sau chắc chắn sẽ được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản hơn những cơ sở kinh doanh đã đầu tư trước đó.

Công nghệ thi công phòng karaoke khoảng 2 năm gần đây thực sự rất đổi mới, phong cách từ thiết kế đến thi công, đến cách thức áp dụng vật liệu cũng đổi khác rất nhiều. Nên chắc chắn những cơ sở kinh doanh mới, đầu tư mới sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với những cơ sở kinh doanh karaoke cũ trước đó.

1. Tại sao cần phải nâng cấp phòng hát karaoke cũ?

Bạn có thể tạo ra lợi nhuận tốt, hiệu quả cho cơ sở kinh doanh karaoke của bạn mà không cần phải nâng cấp đổi mới? Bạn tự tin khi quán của bạn hoạt động 3 đến 4 năm rồi mà vẫn có thể giữ nguyên để kinh doanh?… Tất nhiên là “không” rồi!… Bạn muốn kinh doanh thành công, muốn đông khách… tất nhiên bạn phải biết cách liên tục đổi mới, tạo nên sự mới lạ cho quán karaoke của bạn. Quán karaoke đã cũ chắc chắn cần nâng cấp ngay để tạo hiệu ứng tốt và giữ chân khách hàng cũng như thu hút thêm khách hàng mới. Vậy bài toán cách thức đầu tư nào cho những quán karaoke cũ đã kinh doanh từ trước cần được nâng cấp ? 

1.1.1. ” BÀI VIẾT NÀY CHÚNG TÔI SẼ GIÚP NHỮNG QUÁN KARAOKE KINH DOANH CŨ TÌM LẠI ĐỈNH VINH QUANG TRƯỚC NHỮNG CƠ SỞ KINH DOANH MỚI ĐÃ ĐẦU TƯ GẦN BẠN.”

Tất nhiên rồi… nếu bạn không tự làm mới mình, không có ý tưởng nâng cấp quán karaoke của mình trước khi quá muộn thì tất cả khách hàng sẽ lần lượt bỏ rơi quán của bạn để đến với những quán karaoke được đầu tư mới bài bản hơn. Và tất nhiên nếu bạn để muộn đến lúc quán karaoke của bạn chẳng ai thèm đến nữa thì lúc đó bạn đãc mất khách hoàn toàn và việc để làm mới, nâng cấp, và thu hút lại khách là việc sẽ khó hơn rất nhiều.
Tôi khuyên bạn với những cơ sở kinh doanh karaoke cũ… với thời gian đầu tư hơn 3 năm thì các chủ đầu tư nên có kế hoạch để vừa kinh doanh, vừa nâng cấp sửa chữa hoặc làm mới lại.

Các bạn xem thêm tại đây chuyên mục những bài viết tư vấn về thiết kế phòng hát karaoke chuyên nghiệp để có cách nhìn tổng quan hơn về phòng karaoke theo xu thế mới của thị trường.

2. Nam Cường chuyên nâng cấp sửa chữa các cơ sở kinh doanh karaoke cũ trên toàn quốc

Cty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công làm mới và nâng cấp sửa chữa các công trình quán karaoke trên toàn quốc. Nếu các bạn đã và đang kinh doanh karaoke nhưng muốn nâng cấp sửa chữa lại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tối nhất. Hotline: 0976 094 111

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách thức, quy trình từng bước để nâng cấp sửa chữa phòng karaoke cũ cho cơ sở kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những phòng karaoke đẳng cấp như ý… nhưng với giá thành tiết kiệm nhất.

Với một cơ sở kinh doanh karaoke đang hoạt động mà bỗng dưng dừng hoàn toàn để sửa chữa thì e rằng bạn sẽ mất đi lượng khách quen đã đến với quán của bạn.Vì vậy chúng tôi sẽ giúp quán karaoke của bạn vừa được nâng cấp sửa chữa hoành tráng nhưng vẫn đảm bảo hoạt động thông suốt để duy trì lượng khách hàng quen cho quán của bạn.

2.1. SỬA MỘT PHÒNG KARAOKE CŨ HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

Đây chắc chắn là một câu hỏi chung của rất nhiều chủ đầu tư đang muốn nâng cấp sửa chữa phòng karaoke của mình. Bạn đang không biết phải chi phí bao nhiêu để phòng karaoke của bạn được hoành tráng nhất theo xu hướng công nghệ mới nhất của thị trường?

Vấn đề ở đây năm ở chỗ:

– Phòng karaoke cũ của bạn trước đây đã thi công thế nào? Cách âm đã tốt chưa? Khi sửa chữa có giữ lại được lớp cách âm không?

– Trước đây bạn đã làm cấp hút khí tươi, khí tổng theo công nghệ mới chưa? Nếu chưa làm thì việc này rất quan trọng để bạn phải làm ngay.

– Bạn có muốn giữ lại một phần Decor trang trí nào đó của phòng karaoke cũ đó không hay bạn muốn sửa chữa trang trí lại hoàn toàn.

– Bàn ghế karaoke của bạn có giữ lại được gì không? Ghế phải bọc lại hay làm mới, bàn sẽ sửa chữa hay làm mới…

Còn trường hợp nếu sửa phòng karaoke theo phương pháp giữ lại cách âm sẵn có của bạn, bọc lại ghế, sửa lại bàn… thì thông thường công ty chúng tôi đang nhận giá từ 3 đến 4 triệu trên 1 m2 sàn.

*** Như vậy đối với phòng karaoke khoảng 25 m2 chi phí sửa chữa ( như làm mới) sẽ khoảng 25 x 3 = 75 triệu đến 25 x 4 = 100 triệu đồng.

*** Với phòng karaoke 35 m2 sửa chữa như làm mới sẽ khoảng 30 x 3 = 90 triệu đến 30 x 4 = 120 triệu đồng.

2.2. SỬA MỘT PHÒNG KARAOKE CŨ THÀNH MỚI HẾT BAO NHIÊU THỜI GIAN ?

Để cải tạo nâng cấp một phòng karaoke cũ thành mới, vip theo phong cách mới nhất chúng tôi ần các bước như sau:

1- Tháo giỡ trang trí cũ, bỏ không tận dụng được của phòng karaoke đó.

2- Gia cố lại cost cách âm cũ, gia cố chắc chắn lại phần thô.

3- Thi công lại toàn bộ hệ thống điện ( Hệ thống dây điện mới 100% )

4- Thi công lại các hệ dây tín hiệu + dây âm thanh.

5- Kiểm tra lại hệ thống cấp hút khí ( Nếu trước đây chưa làm thi cần phải giỡ cốt trần cũ để làm mới lại )

6 –  Lắp đặt, thi công sửa chữa trang trí cho phòng karaoke đó theo bản vẽ đã được duyệt thống nhất giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư.

*** Với khối lượng như trên nếu sửa chữa cùng lúc 5 phòng karaoke chúng tôi sẽ thi công trong khoảng thời gian từ 25 đến 35 ngày.

Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp của chúng tôi khi hợp tác với chúng tôi nâng cấp sửa chữa phòng karaoke cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra cho bạn sản phẩm là những phòng karaoke mới đẳng cấp với giá thành phù hợp, rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *