Mẫu sảnh, quầy bar, lễ tân đẳng cấp cho quán karaoke 1

Quầy bar, lễ tân là nơi đón khách cho một quán karaoke. Đây là nơi khách hàng tiếp nhận đặt phòng và được hướng dẫn dịch vụ trước khi sử dụng phòng hát karaoke. Một quán karaoke đẳng cấp không thể thiếu quầy bar lễ tân đẳng cấp… Quầy bar lễ tân được xem là bộ mặt của cả quán karaoke do vậy một đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp phải biết cách thiết kế quầy bar thật đẳng cấp và có tính đồng bộ với cả quán karaoke.

Việt Á Group luôn chú trọng thiết kế đẳng cấp tổng thể cho cả một công trình. Chúng tôi biết cách tạo nên sự hài hòa cho cả một công trình từ thiết kế phòng karaoke, thiết kế sảnh, thiết kế mặt tiền, thậm chí thiết kế từng khu hành lang, vệ sinh… sao cho từng hạng mục được tổng thể chi tiết và đẳng cấp nhất.

??? Dưới đây là một số thiết kế quầy bar, lễ tân karaoke đẹp mà chúng tôi đã thực hiện ???

? Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 01:

 

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Nam Cường. Được kiến trúc sư tại NAM CƯỜNG thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển pha hiện đại tạo nên không gian bar lễ tân vô cùng sang trọng, đẳng cấp và huyền ảo. Bar lễ tân Nam Cường sẽ thật sự ấn tượng khi về đêm do chúng tôi sử dụng hệ thống màn hình led khối trần và đá xuyên sáng vách màu xanh ngọc bích…

? Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 02:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *