Giới thiệu về Nam Cường đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

Nam cường là công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất karaoke, bar.

NỘI THẤT NAM CƯỜNG được thành lập năm 2016 và đã dần khẳng định được  vị thế và uy tín  tại thị trường Việt Nam về thi công phòng hát karaoke. Với số lượng phòng hát karaoke thi công trung bình hàng năm lớn, năm 2016 ( 155 phòng ), năm 2017 ( 216 phòng ), năm 2018 ( 266 phòng ), năm 2019 hiện tại đã thi công hơn 300 phòng karaoke trên cả nước. Nội thất Nam cường luôn được khách hàng ghi nhận, tin tưởng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.

Với tiêu chí hoạt động ” uy tín là sinh mệnh”  NỘI THẤT NAM CƯỜNG cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thi công nội thất tại nam cường. Chúng tôi luôn lỗ lực tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp nhất, một cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp nhất. với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật có kỹ năng tay nghề chắc chắn sẽ tạo nên cho bạn sự thành công tuyệt đối trong lĩnh vực kinh doanh karaoke.

Lời nói đầu về lĩnh vực kinh doanh karaoke

– Kinh doanh karaoke là một lĩnh vực kinh doanh cho tỷ suất lợi nhuận cao. Nếu biết cách đầu tư và quản lý thì kinh doanh karaoke sẽ đem lại thành công lớn cho chủ đầu tư. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quán karaoke cũng như có rất nhiều người đang trong lĩnh vực kinh doanh karaoke. Thành công cũng có và thất bại cũng có nhiều… Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một quán karaoke kinh doanh thành công?  Xem thêm chuyên mục tư vấn kinh doanh karaoke

– Theo tôi để có một quán karaoke kinh doanh tốt và thành công thì quán karaoke đó phải để lại sự thích thú ấn tượng và hài lòng khi khách đến hát. Vậy để làm được điều đó thì quán karaoke của bạn phải hội tụ đủ 4 yếu tố: “ Phòng hát đẹp, âm thanh hay, nhân viên phục vụ tốt, chính sách marketing linh hoạt và hiệu quả”.

– NAM CƯỜNG chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế karaoke, và thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi không đơn giản chỉ là thi công nội thất karaoke đẹp mà còn trách nhiệm giúp các bạn chủ đầu tư thành công khi đầu tư kinh doanh karaoke. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo… chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh của quán sau này!

– Với slogan “ Thành công của bạn, chính là lý do để chúng tôi luôn luôn lỗ lực học hỏi và phát triển”. Các bạn hãy thật sự yên tâm và đặt niềm tin để chúng tôi hoàn thành công trình cho bạn!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

NAM CƯỜNG ban đầu hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công công trình xây dựng. Đến năm 2016 NAM CƯỜNG mở rộng phát triển sang lĩnh vực thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke. Những thành viên tham gia sáng lập công ty đều là những thạc sĩ,  kỹ sư, kiến trúc sư tài năng đã qua nhiều năm kinh nghiệm và thực tế trong lĩnh vực xây dựng và nội thất.

Sau hơn 4 năm thành lập với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc… là một niềm tự hào cho NAM CƯỜNG góp phần xây dựng công ty là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nội thất karaoke

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Nhờ sự yêu mến tin cậy của hàng trăm khách hàng, đối tác, bạn bè, các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ đến nay NAM CƯỜNG tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc và trở thành một thương hiệu lớn. Tại Việt Nam, NAM CƯỜNG luôn không ngừng học hỏi và phát triển, luôn đi đầu về phát triển phong cách cũng như áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke, bar, sàn, cafe….

Ngoài ra, NAM CƯỜNG sở hữu 02 trụ sở văn phòng, 04 xưởng sản xuất trên khắp tỉnh thành trên cả nước.

Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra những công trình karaoke hoành tráng. Tạo ra những quán karaoke kinh doanh thành công. Chúng tôi tin tưởng với hơn 4 năm trong nghề thiết kế karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm phòng karaoke hoàn hảo và làm khách hàng hài lòng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *